Tin Tức

Những kiến thức căn bản khi mua bồn nước inox

cấu trúc bồn nước inox tân á

Bồn nước inox được sử dụng rỗng rãi nơi chứa nước của hầu hết mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên để hiểu rõ về bồn nước không phải ai cũng biết. Khi lựa chọn bồn nước mọi người thích chọn inox vì nghĩ inox sẽ tốt hơn nhựa. Ngoài ưu điểm đó chúng ta cần phải biết thêm vài ưu điểm của bồn nước inox dưới đây.

 Chất lượng bồn inox

Hiện nay trên thị trường bồn nước có sự góp mặt của rất nhiều loại bồn với các thương hiệu khác nhau. Người tiêu dùng khi lựa chọn sẽ rất bối rối không biết giữa hàng loạt các sản phẩm như vậy thì sản phẩm nào là tốt nhất và hợp với gia đình mình nhất. Nhưng sự thật thì chất lượng các bồn nước không có sự chênh lệch lớn giữa chất lượng, do sự cạnh tranh khá gay gắt.
bồn nước inox tân á                                                 Chất lượng là điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua hàng

Tùy nguồn nước, tùy từng thiết kế gia đình mà bạn nên biết mua bồn inox nào cho hợp lý. Về mặt nguyên liệu thì bồn được làm bằng inox được đánh giá là bồn nước tốt nhất. Các sản phẩm bồn nước inox đều được các hãng tự sản xuất với dâu chuyền, thiết bị nhập tại các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Một số tên tuổi bồn nước inox nổi tiếng tại Việt Nam: Đại Thành,Tân Á, Sơn Hà,…

Giá bồn nước inox

Do thị trường cạnh tranh nhau khá gay gắt nên nhìn chung giá giữa các thương hiệu bồn nước không có sự chênh lệch là mấy. Cùng một nguyên liệu, cùng một công nghệ sản xuất, các nhà phân phối bồn inox sẽ không thể tự ý nâng giá quá cao, nên người tiêu dùng có thể yên tâm sẽ mua được gần đúng hoặc đúng với giá của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, người tiêu dùng nên tìm đến các hãng phân phối uy tín để có được chế độ, dịch vụ tốt nhất. Mặc dù giá cả có thể cũng giống như những nơi khác, nhưng nếu có dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo thì cũng là lựa chọn an tâm cho khách hàng.

Mặt bằng và vị trí lắp đặt

Mặt bằng lắp đặt phải phẳng và có độ cứng nhất định, phải chịu được trọng lớn gấp nhiều lần so với trọng tải bồn nước. Khi lắp nên nhớ lắp đặt sát mép tường. Lắp ráp thân bồn vào chân bồn yêu cầu bồn phải được đặt trên chân thành một khối thống nhất, cân đối, không được nghiêng về bất cứ phía nào. Ba nhánh chân chịu lực của sản phẩm phải được kê trên mặt phẳng đồng nhất.

Không tự ý lắp ráp nếu không rành

Việc lắp đặt bồn nước inox là việc làm rất quan trọng, việc lắp đúng sẽ sử dụng hiệu quả nhưng nếu lắp sai sẽ để lại những sự cố đáng tiếc. Vì vậy nếu không rành về việc lắp đặt tốt hơn hết là kêu thợ về làm, để đảm bảo an toàn cũng như sử dụng hiệu quả nhất.
cấu trúc bồn nước inox tân á                                                  Không nên tự ý lắp đặt bồn inox nếu bạn không có chuyên môn

Khi lắp đặt cần đặc biệt chú ý siết chặt các đinh ốc cố định bồn với chân bồn, đường xả nước không chạm sát tới chân nền; tuyệt đối không kê kích, gia cố thân bồn vào vị trí neo chắc chắn hoặc xây tường bao cao tới một phần ba thân bồn.

Thời gian sử dụng bồn nước

Thời gian sử dụng chính là ưu điểm lớn nhất của bồn inox so với bồn nhựa. Được làm bằng inox có chất lượng tốt nhất, bồn nước inox được bảo hành lên tới 10 năm. Nên vệ sinh và kiểm tra định kỳ thường xuyên để có được tuổi thọ dài lâu nhất.

Chính sách ưu đãi

Hầu hết các đơn vị bán bồn inox uy tín đều có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình. Điều làm nên sự khác biệt giữa những thương hiệu uy tín với các thương hiệu khác chính là nằm ở khâu dịch vụ. Là những người mua sắm thông minh, hãy chọn cho mình một địa chỉ mua sắm có những chính sách ưu đãi tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan:

Nhà phân phối bồn nước Tân Á Aloday là một đơn vị uy tín như vậy. Những chính sách mà Aloday cung cấp cho khách hàng của mình bao gồm: Chính sách bảo mật thông tin, chính sách đổi trả hàng, chính sách mua hàng, chính sách vận chuyển và mua hàng, chính sách thanh toán,…

Aloday chúng tôi không chỉ phân phối các mặt hàng về bồn nước inox tân á và bồn nhựa tân á ngoài ra còn có bình nước nóng lạnh rossi, máy nươcs nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa tân á….