Tin Tức

Lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Bình nước nóng năng lượng loại nào tốt?

bonnuocinoxtana.vn chuyên cung cấp các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, đảm bảo chất lượng uy tín.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng ngày càng phổ biến trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng. Vì lợi ích to lớn mà nó mang lại, chỉ cần bỏ chi phí ban đầu đẻ mua và lắp đặt, sau đó dùng nguồn tài nguyên từ mặt trời có thể sử dụng nước nóng mà không hề phát sinh thêm chi phí nào. Nhận biết được nhu cầu của người sử dụng, trên thị trường bình nước nóng năng lượng mặt trời có rất nhiều loại sản phẩm, đa dạng mẫu mã, chủng loại, vậy bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt? bonnuocinoxtana.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Những lưu ý cần biết để lựa chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Trước hết khách hàng cần nắm bắt tìm hiểu nguyên lý hoạt động chung của bình nước nóng năng lượng mặt trời để từ đó có thể nhận biết vai trò của từng bộ phận trong cấu tạo của bình nước nóng, để xem xét mức độ quan trọng của chúng rồi đưa ra quyết định ưu tiên.

bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không hút nhiệt

  • Lựa chọn ống năng lượng hấp thụ nhiệt là yếu tố quan trọng nhất. Ống hấp thụ nhiệt tốt sẽ làm nước nóng nhanh. Trên thị trường hiện nay có 2 loại ống, đó là: ống chân không và ống dầu. Dòng ống chân không thông dụng hơn, khi lựa chọn dòng ống này nên chọn dòng ống bên trong có màu ánh đồng, loại này hấp thụ tốt mà giá thành rẻ lại rất hiệu quả. Còn ưu điểm là dong ống dầu đó là nước không lưu thông trong lòng ống nên không sợ bám cặn gây cản trở sự hấp thụ nhiệt.
  • Chú ý lựa chọn bình bảo ôn giữ nhiệt: bình bảo ôn giữ nhiệt là bình chứa nước nóng sau khi nước được làm nóng thì được lưu giữ trong bình này. Bình bảo ôn tốt khi trong lòng bình ruột được tráng men hoặc làm bằng inox không gỉ, được tráng lớp bảo ôn kín đều, độ dày bình phải đảm bảo giữ nhiệt.
  • Lựa chọn đế giá đỡ: phải chọn chân giá đỡ bằng inox vững chãi, ốc vít cũng bằng inox để tránh gỉ, chống chọi với thời tiết.
  • Điều quan trọng nữa là phải lắp đúng hướng để đón nhận lượng ánh sáng nhiều nhất.

Bình nước nóng năng lượng loại nào tốt? – nghe hướng dẫn của chuyên viên.

Bình nước nóng năng lượng loại nào tốt?

Nhân viên lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á của bonuocinoxtana.vn

Muốn mua được sản phẩm tốt, đầu tiên đó là lựa chọn được cơ sở bán hàng uy tín. Khách hàng có thể không am hiểu về sản phẩm, tuy nhiên nếu gặp được các nhân viên bán hàng có tâm, có trình độ sẽ giúp tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Tại nơi mua hàng uy tín sẽ có chế độ bảo hành, lắp đặt chất lượng nhất. Vậy hãy đến với bonnuocinoxtana.vn – nơi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, không vì lợi nhuận mà giới thiệu khách hàng những sản phẩm vượt quá/ hay không đáp ứng được nhu cầu. Phương châm bán hàng hàng gây dựng thương hiệu từ lòng tin khách hàng.