Tin Tức

Bình nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt

Khi lựa chọn mua bình nước nóng năng lượng mặt trời nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua lựa chọn loại bình nước nóng năng lượng mặt trời nước nóng nhanh, giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp?

Bonnuocinoxtana.vn xin nêu ra mấy dòng sản phẩm bìnhnăng lượng mặt trời thông dụng nhất để quý khách hàng có dự định lắp hiểu rõ hơn về bình nước nóng năng lượng mặt trời.

Để lựa chọn được loại tốt trước tiên khách hàng cần biết và tìm hiểu lựa chọn như sau:

máy nước nóng năng lượng Mặt Trời ống dẫn dầu

Bình nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không hấp thụ nhiệt

Lựa chọn Ống năng lượng hấp thụ nhiệt là quan trọng nhất trong bình nước nóng năng lượng, Ống hấp thụ nhiệt tốt sẽ làm nước nóng nhanh, hiện nay có hai dòng ống là ống chân không và ống dầu, dòng ống chân không là thông dụng khi lựa chọn ống này nên chọn ống trong lòng có mầu vàng ánh của đồng, loại ống này hấp thụ nhiệt tốt mua thay thế gí rẻ nhưng nóng rất hiệu quả. Dòng ống dầu hấp thụ nhiệt ưu điểm là nước không lưu thông trong lòng ống nên không sợ bám cặm gây cản trở sự hấp thụ nhiệt.

Lựa chọn bình bảo ôn giữ nhiệt là bình chứa nước nóng sau khi nước được làm nóng sẽ được lưu giữ trong bình, bình bảo ôn tốt là bình có ruột bình tráng men hoặc làm bằng inox không gỉ, bình được đổ lớp bảo ôn kín đều và đủ độ dầy cần thiết để giữ nhiệt.

Lựa chọn chân đế giá đỡ nên chọn chân giá inox vững chãi, các ốc vít bằng inox tránh bị han gỉ.

– Điều quan trọng nữa là khi lắp phải đúng hướng Nam, hướng Tây Nam, hoặc hướng Tây, có nắng càng nhiều càng tốt, các hướng khác lắp đều không có tác dụng làm nóng nước.

Để dược tư vấn thêm và mua được sản phẩm tốt xin liên hệ 024 66 578 999 hoặc mail: toantienhn@gmail.com .