Tin Tức

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đón nhận huân chương lao động hạng nhì

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển ( 28/11/1994 –  28/11/2014) Tập đoàn Tân Á Dại Thành đã có thành tích xuất sắc trong kinh doanh và thực hiện tốt công tác kinh tế xã hội. Ngày 25/9/2014 Đảng và nhà nước đã nghi nhận thành tích và trao tặng huân chương lao động hạng nhì cho tập đoàn Tân Á Đại Thành.

ss

Ngày 25/9/2014 phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam bà Nguyễn Thị Doan thay mặt cho đảng và nhà nước trao tặng và chúc mừng cho tập đoàn Tân Á Đại Thành huân chương lao động hạng nhì và tặng quà cho tập đoàn sau 20 năm thành lập và phát triển. Bà phó chủ tịch nước tin tưởng tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển, góp phần xây dựng to lớn vào công cuộc hiện đại hóa, công nghiệp hóa thủ đô và đất nước .

Tại buổi lễ Ông Nguyến Ngọc Tuấn phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã biểu dương và đánh giá cao những thành quả nỗ lực của tập đoàn trong chặng đường 20 năm xay dựng và phát triển của thủ đô và cả nước. Ông cũng mong muốn tập đoàn cố gắng xây dựng và hoàn thiện hơn nữa về năng lực cạnh tranh cũng như khả năng sản xuất nhằm hoàn thiện đồng bộ để sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển hơn, tăng cường sự sáng tạo nội lực của đội ngũ công nhân viên.

.

ss

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn thay mặtt cho UBND thành phố Hà Nội trao tặng cờ thi đua và bằng khen cá nhân xuất sắc cho ông Nguyễn Duy Chính phó tổng giám đốc tập đoàn Tân Á Đại Thành.

ss

Ông Nguyễn Duy Chính, Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Tân Á Đại Thành

Thay mặt cho tập đoàn, bà Nguyễn Thị Mai Phương chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành đã bày tỏ sự quyết tâm, đoàn kết, cố gắng nỗ lực hơn nữa đưa tập đoàn thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra.

Một vài hình ảnh trong buổi trao nhận huân chương hạng nhị của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

tan a

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gắn huân chương lên cờ Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

 

tan a1

Phó chủ tịch nước Tặng bằng khen và quà cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành

tan a2

tan a3

tan a4                                               Cán bộ công nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành hát mừng 20 năm thành lập và đón nhận huân chương hạng nhì.

tan a5

Chụp ảnh lưu niện cùng các lãnh đạo Tập Đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.