Tin Tức

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

Tại Phủ Chủ tịch, Ông Nguyễn Duy Chính – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Tân Á cùng đại diện 63 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2014 đã có buổi gặp mặt Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngày 25/12 vùa qua.

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vui mừng trước những thành công của 63 doanh nghiệp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ, năm 2014, đất nước trải qua vô vàn những khó khăn. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, những chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm nay vẫn vượt cao hơn so với năm 2013. Điều này có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp vừa đạt Thương hiệu quốc gia nói riêng. Để ghi nhận những thành tích của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao tặng Kỷ niệm chương của Chủ tịch nước cho Ông Nguyễn Duy Chính phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

chu tich nuoc sua

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng
Kỷ niệm chương của Chủ tịch nước cho ông Nguyễn Duy Chính – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành kim khí gia dụng đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2014. Trong những năm qua, nền kinh tế có nhiều biến động nhưng Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp xuất sắc duy trì tốc độ tăng trưởng cao về cả lợi nhuận và doanh thu, giữ vững được thị trường nội địa và dần chiếm lĩnh thị trường hàng xuất khẩu. Từ đó khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kim khí gia dụng hiện nay.

anh sep chinh

 

Đại diện 63 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia 2014 tại buổi gặp mặt Chủ tịch nước

Kết thúc buổi gặp mặt, Chủ tịch nước yêu cầu các doanh nghiệp thương hiệu quốc gia cần đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống sản xuất kinh doanh tiên tiến và năng lực tài chính lành mạnh; Không ngừng cải tiến công nghệ máy móc nhằm tăng năng suất và hiệu qủa kinh doanh; Tiếp tục nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp mình ở trong và ngoài nước để xứng đáng với vai trò tiên phong Thương hiệu Quốc gia.

Nguồn bài Tân Á Goroup