Tin Tức

Những tính năng nổi bật của bồn nước nhựa Tân Á.

Bồn nước nhựa được sản xuất bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, nằm trong dòng sản phẩm bồn nước Tân Á mang nhiều tính năng đột phá đem lại an toàn cho người sử dụng và thiết bị có độ bền lâu dài vượt thời gian.

 

Bồn nước nhựa được sản xuất bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, nằm trong dòng sản phẩm bồn nước Tân Á mang nhiều tính năng đột phá đem lại an toàn cho người sử dụng và thiết bị có độ bền lâu dài vượt thời gian. Vậy bồn nước nhựa có những tính năng nổi bật gì khiến mọi người ưa chuộng vậy ?

 

bồn nước nhựa Tân Á-01

Bồn nước nhựa Tân Á

 

Tính năng nổi bật của bồn nước nhựa tân Á

 

Bồn nước nhựa được sản xuất từ chất liệu bền, cách nhiệt tốt đồng thời có khả năng chống ăn mòn cao và loại bỏ được các loại rong, rêu cặn bẩn hình thành. Ngoài ra bồn nước nhựa được kết cấu bởi 3 lớp nhựa chắc chắn độ bền tốt và có khả năng chứa đựng  tất cả các loại nước kể cả nước giếng, nước nhiễm mặn hay phèn…. Thiết kế của bồn nước nhựa bắt mắt thẩm mỹ phù hợp với các kiểu thiết kế trong ngôi nhà của bạn.

 

Mua bồn nước nhựa Tân Á ở đâu

 

Để chọn được bồn nước nhựa đạt chuẩn, chất lượng các bạn nên đặt mua ở Công ty TNHH ĐT SX TM và Dịch Vụ Toàn Tiến, một trong những trung tâm phân phối chính của tập đoàn Tân Á Đại Thành trang chủ của công ty là Aloday.vn. Đến với Aloday.vn bạn sẽ được trải nghiệm với các sản phẩm chính hãng chất lượng tuyệt đối, dịch vụ hoàn hảo, giá thành phải chăng. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi” Aloday.vn được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

 

Để giải quyết mọi thắc mắc của các bạn hãy: Liên hệ theo số điện thoại 024 66 578 999  – hotline 0982 832 489 biết thêm thông tin chi tiết hoặc trực tiếp tại

– 110 Cầu Bươu Thanh Trì, Hà Nội ( cạnh chung cư Đại Thanh)

– Số 67 đường Thanh Lãm, Phú Lãm, hà Đông, Hà Nội.