Tin Tức

Nên mua thái dương năng loại nào dùng tốt nhất

Khi xây nhà nhiều gia đình không biết chọn mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời (Thái dương năng) loại nào dùng tốt và hiệu quả nhất?

 bonnuocinoxtana.vn xin liệt kê ra các dòng thái dương năng ra dưới đây để mọi người sẽ hiểu được rõ hơn về máy nước nóng năng lượng mặt trời khi mua lựa chọn được dòng tốt và phù hợp với điều kiên gia đình.

máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Thái dương năng Tân Á dòng ống chân không ( Thái dương năng Tân Á Gold), đây là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời thông dụng nhất, số lượng được bán ra nhiều nhất.

Về chất liệu sản phẩm dòng Thái dương năng Gold được làm toàn bộ bằng inox bao gồm cả bình bảo ôn, dòng thái dương năng Gold này được làm nóng bởi ống hấp thụ nhiệt ống chân không và ống dầu. ( ống chân không là nước lưu thông trong lòng ống làm nước nóng nhanh dù thời tiết kém nắng. dòng ống dầu là hai đầu ống bịt kín, trong ống có dầu dẫn nhiệt làm nóng nước.

máy nước nóng năng lượng mặt trời silver

Thái dương năng Tân Á Sliver là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời chân đế làm bằng sắt với công nghệ sơn tĩnh điện chống han gỉ. Dòng Thái dương năng này cũng có hai dòng ống là ống chân không và ống dầu như đã nêu ở trên.

máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

– Dòng thái dương năng Diamond là dòng ruột bình inox nhưng được tráng men bằng TiTan làm cho giũ nhiệt tốt hơn, chống han gỉ ăn mòn..Dòng máy nước nóng này cũng có hai dòng ống dầu và ống chân không.

Về giá thì dòng Diamond là giá cao nhất, sau đó là dòng Gold thông dụng. dòng bình Sliver giá rẻ nên rấtđược các công trình ưa dùng.

Chúng tôi nong muốn các gia đình sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua Thái dương năng Tân Á phù hợp với điều kiện của gia đình.

Để biết thêm thông tin sản phẩm quí khách liên hệ 024 66 578 999 – 098 2832 489

Mail: Aloday.vn@gmail.com

Trân trọng!