Tin Tức

Mua bồn nước inox ở đâu Hà Đông – Hà Nội

Bồn nước inox là vật dụng không thể thiếu trong đó có bồn nước inox Tân Á được mọi người tin tưởng và sử dụng. Với chất lượng tốt, thiết kế bắt mắt cùng với 2 dáng: bồn nước inox Tân Á ngang, bồn nước inox Tân Á đứng để bạn lựa chọn cho gia đình.

 

Bồn nước inox là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nếu như trước đây ta chứa nước bằng biện pháp cũ như bể xi măng, thùng phi.. thì lâu ngày sẽ có cặn bẩn, lăng quăng xuất hiện và mọc rêu xanh không thể vệ sinh cứ như vậy nước sẽ bị bẩn không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy dùng bồn nước inox không những giữ vệ sinh mà còn tiết kiệm được chi phí.

 

Tại sao nên dùng bồn nước inox Tân Á

 

 

Bồn nước inox Tân Á là một thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng, bởi nó đã có mặt và tồn tại vững chắc trong suốt 20 qua không hãng nào có thể thay thế được.

 

bồn nước inox

Bồn nước inox

 

Bồn nước inox được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với chất liệu inox 304 siêu bền, không bị ăn mòn hay rỉ sét đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước, ngoài ra bề mặt có độ bóng, mang tính thẩm mỹ cao, chân đế vững chắc. Bồn nước inox Tân Á là lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình.

 

Mua bồn nước inox ở đâu Hà Đông – Hà Nội

 

 

Trong thời gian gần đây nhiều bạn thắc mắc ở Hà Đông có nhà phân phối nào của bồn nước inox Tân Á không. Để phục vụ nhu cầu của các bạn ở Hà Đông có chi nhánh Công ty TNHH ĐT SX TM và Dịch Vụ Toàn Tiến là trung tâm phân phối lớn nhất của Tân Á Đại Thành. Nếu bạn mua online thì có thể truy cập trang Aloday.vn hoặc có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 67 đường Thanh Lãm, Phú Lãm, hà Đông, Hà Nội hay liên hệ tới số điện thoại 024 66 578 999  –  hotline 0982 832 489 biết thêm thông tin chi tiết

Bạn muốn mua bồn nước inox cứ để Aloday.vn lo !