Tin Tức

Có  nên mua bình nóng lạnh Rossi Smart của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Bình nóng lạnh Rossi Smart nằm trong dòng sản phẩm của bình nước nóng lạnh rossi Tân Á sử dụng nguyên liệu Incoloy 840 để chế tạo hợp kim có tác dụng chống oxy hóa, chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt.

Bình nóng lạnh Rossi Smart nằm trong dòng sản phẩm của bình nước nóng lạnh rossi Tân Á, là sản phẩm mới nhất của tập đoàn Tân Á Đại Thành được sản xuất và tung ra thị trường năm 2014. Bình nóng lạnh Rossi Smart được thiết kế sang trọng, hiện đại với dung tích từ 15 lít đến 30 lít để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

 

Bình nóng lạnh Rossi Smart với những đặc điểm nổi bật.

 

 

 

Bình nóng lạnh Rossi Smart sử dụng nguyên liệu Incoloy 840 để chế tạo thanh gia nhiệt một trong những bộ phận quan trọng nhất của bình nước nóng, không những thế bình nóng lạnh Rossi Smart còn kết hợp tráng men ruột bình bằng titanium giúp cho bình siêu bền không bị ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra  ruột bình còn được tráng kim  cương nhân tạo giúp bình luôn giữ nhiệt không bị bám cặn và bị ăn mòn sau nhiều thời gian sử dụng.

Bình nóng lạnh Rossi Smart còn đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng hệ thống chống rò điện ELCB đạt chuẩn an toàn Châu Âu và còn được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng.

Bình nóng lạnh Rossi Smart khi mua tại Aloday luôn được đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng và giá thành phải chăng. Để giải quyết mọi thắc mắc các bạn có thể truy cập vào website http://bonnuocinoxtana.vn/  hoặc liên hệ: Điện thoại : 0982 832 489 hoặc  024 66 578 999