Tin Tức

Hướng dẫn chọn mua và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay giá điện và ga ngày một tăng cao, nguồn nhiên liệu hoá thạch ngày một cạn kiệt, khi sử dụng lại gây ô nhiếm môi trường nên các sản phẩm thân thiện môi trường với giá thành chi phí thấp đang rất được người tiêu dùng thông minh sử dụng ngày một nhiều.

Print

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á là sản phẩm tiên phong trong công cuộc sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ cho cuộc sống của con người, đặc biệt năm 2014 tập đoàn Tân Á đã cho ra đời dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trơì thế hệ mơí với các tính năng ưu việt và tiện ích, tiết kiệm và an toàn cho người sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng thế hệ mới được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, với nguyên liệu tiên tiến nhất thế giới. Với lơị thế là thành viên chính thức của hiệp hội tráng men DEV (Deutsche Email Verband) của CHLB Đức.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đời dòng sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trơì ruột tráng men kim cương nhân tạo lần đầu tiên tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng đa dạng sản phẩm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra đơì ba dòng sản phẩm đó là

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á dòng Diamond ruột tráng Kim Cương nhân tạo, chân giá làm bằng inox hộp.

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á dòng Gold ruột bình làm từ inox SUS 304, chân giá làm bằng inox hộp.

– Máy nước nóng năng lượng mặt trơì Tân Á dòng Silver ruột bình làm bằng inox SUS 304, chân giá làm bằng thép sơn tĩnh điện.

20140721172055-tan3

Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á được lắp bằng hai dòng ống là ống chân không 5 lớp và ống dầu dẫn nhiệt hấp thụ nhiệt tôí đa lên đến 98% giúp cho nhiệt độ nước trong bình lên đến 90 độ C.

Đặc biệt dòng máy nước nóng năng lượng mặt trơì ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, thách thức mọi nguồn nước, sản phẩm được bảo hành ruột bình trọn đời.

Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á giữ nhiệt lên đến 98 giờ bơỉ lớp bảo ôn Polyurethane nhập khẩu từ Tập đoàn Dow – Mỹ dày 50 mm với mật độ cao.

Các dòng sản phẩm máy nước nóng Tân Á được bảo hành 7 năm, khi sừ dụng máy nước nóng năng lượng mặt trơì ngoài các tính năng an toàn, tiết kiệm điện, độ bến cao, chi phí thấp, Bạn và gia đình đã góp phẩn làm cho môi trường sống của bạn, gia đình và mọi người được trong sạch hơn!

Hướng dẫn cách lắp và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trơì Tân Á

Vị trí lắp đặt: Trước khi lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, điều quan trọng đầu tiên người tiêu dùng cần chú ý là tìm một vị trí đặt máy thích hợp, dùng la bàn để xác định hướng lắp đặt là hướng Nam vì đó là nơi máy tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tốt nhất để làm tăng công suất hấp thụ nhiệt cho máy. Mặt bằng lắp đặt phải vững chắc và sạch sẽ, nếu lắp bình trên mái nghiêng thì cần gia cố chân đế cho vững chắc rồi mới lắp bình.
Nguồn nước: máy chỉ hoạt động khi được cung cấp nước liên tục và đều đặn, do vậy vị trí lắp đặt cũng phải là nơi gần nguồn nước và thuận lợi cho việc lưu thông nước khi máy hoạt động.  Nguồn nước không được cao quá 2 mét so với bình, nếu nguồn nước cao quá 2 mét so với bình cần phải lắp thêm bình phụ hoặc lắp thêm van điều áp để làm giảm áp lực nước. Với mặt phẳng trên mái nghiêng không có nguồn nước thì có thế lắp 1 bình phụ trên bình để cung cấp nước lạnh cho bình.

Ống dẫn nước: Nên sử dụng loại ống dẫn nước sạch PP-R hoặc các loại ống có độ bền, chịu nhiệt cao, ít dẫn nhiệt, tránh sử dụng ống kim loại vì dễ thất thoát nhiệt, chi phí cao và khó thi công lắp đặt, cũng không nên sử dụng ống nhựa vì loại vật liệu này dễ bị phá hủy bởi nhiệt, sẽ không sử dụng được lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Để máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn, hiệu quả lâu dài thì phải tuân thủ trình tự lắp đặt theo hướng dẫn lắp đặt của công ty.
– Máy nước nóng NLMT phải được cấp nước đầy đủ, liên tục.
– Nguồn nước cấp vào máy NLMT phải qua xử lý và đảm bảo sạch. Tuyệt đối không sử dụng nước trực tiếp bơm vào từ giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, phèn, nhiễm mặn (nước chưa qua xử lý). cho dòng máy ruột bình inox SUS 304
– Đường thoát khí phải lưu thông liên tục.
– Ngắt thiết bị điện sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn.
– Không đè, va chạm vật cứng vào ống thủy tinh dẫn đến vỡ ống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.