Tin Tức, Tư vấn

Bồn nước Tân Á bán tại các quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội

Nhà cung cấp Toàn Tiến chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm bồn nước inox, bồn nước nhựa chính hãng tại các quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội.

quan ha dong

Hà Nội là trung tâm Thủ Đô của cả nước, Hà Nội gồm có 30 đơn vị hành chính cấp huyện và 1 thị xã, 12 Quận, 17 Huyện, toàn thành phố có hơn 3,345km2

Các Quận nội thành gồm Quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai, quận Ba Đình, quận Đống Đa, quận Long Biên, quận Tây Hồ, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, mới đây thêm quận Bắc Từ Liệm và quận Nam Từ Liêm, thị xã duy nhất có thị xã Sơn Tây, các huyện ngoại thành gồm có Huyện Ba  Vì, Huyện Quốc Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Mỹ Đức, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Mê Linh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Đông Anh, Huyện Thường Tín, Huyện Đan Phượng, Huyện Ứng Hòa, Huyện Hoài Đức, Huyện Gia Lâm, Huyện Thach Thất, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ.

Hòa với sự phát triển nhanh của cả nước, Thủ đô Hà Nội trong những năm gần đây việc xây dựng các cơ sở hạ tầng đô thị kéo theo sự phát triển của các khu dân cư, tái định cư, khu đô thị, các chung cư ngày một nhiều.

Trải qua hơn 10 gắn bó, sản phẩm bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa bát, bình nóng lạnh, sen vòi Tân Á đã được người tiêu dùng lựa chọn ưa thích. Các sản phẩm luôn mang các tính năng thân thiện môi trường, thông dụng với người sử dụng, giá thành luôn rẻ nhất, phù hợp đáp ứng được với tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Với sản phẩm bồn nước , máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh, sen vòi chính hãng, cùng dịch vụ chu đáo hoản hảo, chúng tôi luôn cam kết với khách chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá thành tốt nhất. Các sản phẩm bồn nước được chúng tôi vận chuyển miến phí đến tận gia đình trong thời gian nhanh nhất, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề chuyên khảo sát, lắp đặt các đường ống nước, phòng vệ sinh, bình nóng lạnh, máy bơm nước, các công nhân có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm và dịch vụ như ý

Địa chỉ 1:  110 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ 2: số 69 đường Thanh Lãm, chợ Xốm, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6296 4289 – 04 3688 9329 – 0982 832 489 – 093 464 4489

Fax: 04 3688 9329

Mail: toantienhn@gmail.com

 Toàn Tiến mang giá trị đích thực đến ngôi nhà bạn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.