Tin Tức

Bình nước nóng lạnh Rossi IS mang nguồn nước nóng đến gia đình bạn

Bình nước nóng lạnh Rossi IS là một trong những sản phẩm được cải tiến vượt bậc từ bình nước nóng lạnh rossi Tân Á. Bình nước nóng lạnh Rossi IS có kiểu dáng treo tường, khả năng tiết kiệm điện lên tới 15%, thích hợp với các gia đình có thu nhập trung bình.

Trên thị trường hiện nay bình nước nóng lạnh Rossi IS đang là sự lựa chọn hàng đầu của những hộ gia đình nhỏ và thu nhập ở mức trung bình.

 

Đặc điểm nổi bật bình nước nóng lạnh Rossi IS

 

 

Bình nước nóng lạnh Rossi IS sử dụng Rơ le đầu dò nên đảm bảo đóng ngắt mạch chính xác khi nước được làm nóng ở nhiệt độ quy định và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không những thế bình nước nóng lạnh Rossi IS còn có khả năng điện năng được tiết kiệm lên tới 15%.

Ruột bình được tráng một lớp Titanium để giúp bình không bị ăn mòn hay bong tróc trong môi trường nước xấu.

Hệ thống chống rò điện ELCB được các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm để mang lại an toàn cho người sử dụng.

bình nước nóng lạnh Rossi IS có kiểu dáng treo tường nền giá đỡ móc treo rất chắc và cứng nên thoải mái trong việc lắp đặt. Để được cứng như vậy là do giá đỡ, móc treo được áp dụng công nghệ mạ sơn oto.

Bình nước nóng lạnh Rossi IS cũng được trang bị đầy đủ Rơ le tiêu chuẩn cao, thanh Magie đường kính lớn như bình nước nóng lạnh rossi Tân Á nhằm đem lại những hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Bình nước nóng lạnh Rossi IS hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên để tránh hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng bạn nên mua ở Aloday sẽ an tâm hơn không những về giá cả và cả chất lượng. Truy cập ngay http://bonnuocinoxtana.vn/san-pham/binh-nuoc-nong-lanh-rossi-tan-a/binh-nuoc-nong-lanh-rossi-is/ để biết thêm thông tin chi tiết