Tin Tức

Bình nóng lạnh Rossi Ti bạn đồng hành của mọi gia đình

Bình nóng lạnh Rossi Ti là một trong những sản phẩm của bình nước nóng lạnh rossi Tân Á, một thiết kế sang trọng, thích hợp cho gia, hộ dân cư và phòng cho thuê.

Bình nóng lạnh Rossi Ti là một trong các sản phẩm của bình nước nóng lạnh rossi Tân Á  được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, được khách hàng tin dùng không chỉ giá cả phải chăng mà bình nóng lạnh Rossi Ti có khả năng tiết kiệm điện năng, tích hợp các chức năng mà không kém gì các sản phẩm cao cấp khác. Đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình nhỏ, phòng trọ…

 

Các tính năng nổi bật của  bình nóng lạnh Rossi Ti

 

 

 

Ruột bình nóng lạnh Rossi Ti: Bình nóng lạnh Rossi Ti sử dụng công cao hiện đại của Italia, với công nghệ này Titanium sẽ được bao phủ trong ruột bình để làm cho ruột bình không bị bong tróc. ăn mòn theo thời gian. đặc biệt hơn là chịu được nhiệt độ cao cũng như áp lực mạnh.

Bộ chống rò điện ELCB: Để đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu, thì bình nóng lạnh Rossi Ti được thiết kế bộ chống rò điện ELCB sẽ tự động ngắt nguồn điện ki có sự cố, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và sản phẩm. Để bình nóng lạnh Rossi Ti giữ nhiệt được trong thời gian dài là do được sử dụng lớp bảo ôn giữ nhiệt, không những thế bình nóng lạnh Rossi Ti sử dụng Magie chống đóng cặn sẽ đảm bảo cho nước luôn được sạch.

Để sở hữu bình nóng lạnh Rossi Ti ngay hôm nay bạn truy cập vào trang website của Aloday. Aloday là trung tâm phân phối lớn nhất của tập đoàn Tân Á, để được giải đáp thắc mắc bạn có thể gọi tới số 0982 832 489 sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình.