Khuyến mại

Cơn bão siêu khuyến mãi bồn nước inox Tân Á đổ bộ

Bồn nước inox Tân Á tưng bừng đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 cùng quý khách hàng với chương trình siêu khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Cơ hội mua sắm đồ nội thất, ngoại thất, thiết bị gia dụng thả ga với giá vô cùng ưu đãi và cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ của bồn nước nóng inox Tân Á.

Đặc biệt khi mua một máy nước nóng năng lương bất kỳ, bạn sẽ rinh ngay một thùng bia Hà Nội cùng 8m ống hàn nhiệt, 4 cút đen, 4 cút hàn chất lượng cao và được hoàn toàn miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong phạm vi nội thành Hà Nội. Chương trình áp dụng từ ngày 01/1/2017 đến ngày 30/1/2017.

PrintKhuyến mãi cưc sốc cùng http://bonnuocinoxtana.vn/

Máy nước nóng năng lượng được sản xuất theo công nghệ ống thủy tinh chân không hấp thu 98% nhiệt với lớp bảo ôn giữ nhiệt lâu. Điểm nhấn của loại bình này nằm ở chỗ ruột bình bảo ôn được tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, bảo hành trọn đời. Vỏ ngoài của bình bảo ôn được thiết kế vô cùng đẹp mắt, sử dụng vật liệu mới bền, đẹp, đa dạng màu sắc.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không càn quét http://bonnuocinoxtana.vn/ để “săn” được những sản phẩm nội thất, ngoại thất, thiết bị gia dụng của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với mức giá vô cùng bất ngờ đặc biệt là máy nước nóng năng lương. Nhanh tay! Nhanh tay! Số lượng có hạn.

Để mua hàng trực tiếp, bạn vui lòng đến địa chỉ:

  • Trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á số 110 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024 665 78 999 – 0982 832 489

Hoặc số 67 đường Thành Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 093 464 44 89