Tin Tức

Bồn nước inox Tân Á đẹp, bền, hữu ích

Để đáp ứng nhu cầu hiện nay của con người, bồn nước Tân Á đã ra đời thay cho các sản phẩm bồn chứa nước bằng gạch nặng nề hay bị rò rỉ.

Trên thị trường hiện nay, bồn nước inox đã xuất hiện khá nhiều và dần trở nên phổ biến hơn trong các hộ gia đình trên toàn quốc. Bồn nước inox được sản xuất được sản xuất dùng để chứa nước sinh hoạt và để phục vụ cho sản xuất. Để đáp ứng  nhu cầu cấp thiết sử dụng nước sạch hàng ngày của người dân hiện nay, Tân Á Đại thành đã cho ra đời Bồn nước inox Tân Á với chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

 

Những ưu điểm vượt trội của Bồn nước inox Tân Á mà mọi người cần biết đến!

 

Về chất lượng sản phẩm thì mọi người không phải quá lo lắng. Bởi lẽ thân bồn  nước inox Tân Á được sản xuất bằng vật liệu inox SUS 304, chân để được làm từ vật liệu inox siêu bền, các linh kiện , nguyên vật liệu đều được nhập khẩu và được gia công sản xuất trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản, Hàn Quốc… Chất lượng tốt nhưng giá thành lại rất hợp lý. Không những thế, tuổi thọ của bồn nước inox lên tới 30 năm và chế độ bảo hành lâu dài . Vì vậy, mọi người không nên quá lo lắng khi sử dụng sản phẩm này.

 

Bồn nước inox Tân Á – kiểu dáng đa dạng, phong phú.

 

Bồn nước inox Tân Á có 2 loại đó là: Bồn nước inox Tân Á đứng bồn nước inox Tân Á ngang. Mọi người có thể tha hồ lực chọn phù hợp với diện tích và không gian nhà ở của mình.

 

Bồn nước inox Tân Á đứng

 

Bồn nước inox Tân Á đứng sẽ tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn và làm tăng áp lực nước. Nhưng bên cạnh đó, bồn đứng thường không an toàn khi mùa mưa gió và nhất là khi bạn để trên tầng cao.

 

hinh-anh-bon-inox-tan-a-dung

Hình ảnh bồn nước inox Tân Á đứng.

 

Bồn nước inox Tân Á ngang

 

Bồn nước inox Tân Á ngang có hệ thống chân đỡ rộng nên sẽ giúp cho kết cấu của sản phẩm vững chắc hơn nên sản phẩm sẽ đặc biệt an toàn khi đặt trên cao. Nhưng  lại tốn diện tích mặt bằng khi đặt sản phẩm.

 

bon-nuoc-inox-ngang-tan-a

Hình ảnh bồn nước inox Tân Á ngang.

 

Vì vậy, mọi người nên chọn lựa sản phẩm phù hợp với diện tích ngôi nhà mình. Đến với chúng tôi  bạn sẽ nhận được những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất nhé!

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại 024 66 578 999 – 0246 296 4289 – hoteline 0982 832 489 biết thêm thông tin chi tiết hoặc trực tiếp tại

  • 110 Cầu Bươu Thanh Trì, Hà Nội ( cạnh chung cư Đại Thanh)
  • Số 67 đường Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Mua sắm các sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của bạn, Aloday.vn – Cần là có.