Tin Tức

Bình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro mang ấm áp đến gia đình của bạn

Bình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro của Tân Á Đại Thành là một trong số sản phẩm cao cấp nhất của hãng bình nước nóng lạnh rossi Tân Á với các tính năng an toàn và tiết kiệm.

 

Tân Á ĐẠI THÀNH được biết đến là tập đoàn cung cấp đồ gia dụng lớn nhất Việt Nam hiện nay trong đó có dòng sản phẩm Bình nước nóng lạnh Rossi Di – ProBình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro có 3 loại thể tích cho bạn lựa chọn:  Bình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro 15 lít, bình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro 20 lít, bình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro 30 lít.

 

Tính năng nổi bật của bình nước nóng Rossi DI – PRO

 

Bình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro được thiết kế mỏng, gọn tạo sự tiện nghi, cao cấp cho không gian nhà tắm của bạn. Đặc biệt lớp ruột của Bình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro được tráng một lớp kim cương nhân tạo cho nên sẽ làm tăng độ bền cho bình, giữ nhiệt lâu và không cho các tạp chất làm ăn mòn sản phẩm gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Bộ ổn định nhiệt hoạt động hoàn toàn chính xác giúp điều chỉnh độ nhiệt chính xác theo yêu cầu. Ngoài ra bình nước nóng lạnh Rossi Di – Pro được trang bị  hệ thống ELCB có tác dụng báo sự cố đến người dùng, ngăn chặn kịp thời các vấn đề gây nguy hiểm cho con người nên mọi người an tâm khi sử dụng.

 

 

Ưu điểm của bình nước nóng Rossi DI – PRO

 

Bình nước nóng Rossi DI – PRO đun nóng nước cực nhanh chỉ sau vài phút đồng thời giữ nhiệt rất cao nhưng lại tiết kiệm điện không hao năng lượng điện như các sản phẩm khác. Kiểu dáng đa dạng, dung tích từ nhỏ đến lớn và giá thành phù hợp với nhu cầu cầu của từng hộ gia đình.

 

Với các ưu điểm và tính năng vượt trội như vậy, tại sao bạn không sở hữu ngay một bình nước nóng Rossi DI – PRO cho gia đình của mình, vừa an toàn chất lượng tốt và vô cùng tiết kiệm.