Tin Tức

Bình nóng lạnh Rossi HQ Pro Tân Á  có đáng để mua cho gia đình ?

Bình nóng lạnh Rossi HQ Pro Tân Á  tráng ruột bằng  men TiTan  nên siêu bền, thanh đốt ra nhiệt nhanh nên tiết kiệm điện, bình nóng lạnh Rossi HQ Pro được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong dòng sản phẩm bình nước nóng lạnh rossi Tân Á

 

Trong thời gian gần đây bình nóng lạnh Rossi HQ Pro được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong dòng sản phẩm bình nước nóng lạnh rossi Tân Á, được khách hàng tin tưởng không phải vì giá  mà còn cả chất lượng vượt trội của nó.

 

 

Đặc tính nổi bật của bình nóng lạnh Rossi HQ Pro.

 

Bình nóng lạnh Rossi HQ Pro được các chuyên gia thiết kế và sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Italia nên  thích hợp sử dụng tại các công trình cao tầng, các khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng…. Điểm đáng chú ý ở bình nóng lạnh Rossi HQ Pro đó là tiết kiệm 15% điện năng và ruột bình được men titanium hàng đầu thế giới đảm bảo trong quá trình sử dụng. Thanh gia nhiệt được bảo hành vĩnh viễn,  Rơ le đóng ngắt nhiệt được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp chứng nhận hoạt động  chính xác sau 100.000 lần đóng ngắt mà không phải bảo trì, bảo dưỡng.

 

Các tính năng chính của bình nóng lạnh rossi HQ.

 

Bình nóng lạnh Rossi HQ Pro được thiết kế với 3 dung tích chính để cho gia đình bạn dễ dàng lựa chọn: Bình nóng lạnh Rossi HQ Pro 15 lít, bình nóng lạnh Rossi HQ Pro 20 lít và  bình nóng lạnh Rossi HQ Pro 30 lít. Sử dụng cọc  đốt kép giúp nước nóng cực nhanh chỉ trong vài phút. Bình nóng lạnh Rossi HQ Pro có giá đỡ, móc treo chắc chắn , chịu được áp lực cao nên rất an toàn cho gia đình bạn khi sử dụng.

 

Chất lượng tốt, thiết kế sang trọng, giá cả phải chăng vì vậy tại sao gia đình bạn lại không sử dụng bình nóng lạnh Rossi HQ Pro ngay bây giờ.