Tin Tức

Bình nóng lạnh Rossi HQ người bạn đồng hành của mọi gia đình.

Bình nóng lạnh Rossi HQ nằm trong chuỗi  sản phẩm cao cấp của bình nước nóng lạnh rossi Tân Á sử dụng công nghệ tráng men TiTanium siêu bền, tiết kiệm điện phù hợp với mọi gia đình.

Mùa đông này bạn đang phân vân không biết dùng loại thiết bị nào để làm nóng nguồn nước cho gia đình. Để phục vụ nhu cầu của người dân Tân Á Đại thành vừa cho ra sản phẩm mới nhất, đó là bình nóng lạnh Rossi HQ nằm trong hãng bình nước nóng lạnh rossi Tân Á.

 

 

Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh Rossi HQ

 

Bình nóng lạnh Rossi HQ được sử sử dụng công nghệ tráng ruột bằng titanium hàng đầu thế giới, luôn đảm bảo ruột bình không bị ăn mòn bong tróc ở nhiệt độ cao, an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng. Bình nước nóng ROSSI HQ  sử dụng rơ le mao dẫn, thanh đốt hiệu suất cao nên tiết kiệm điện tối đa cho gia đình bạn.  Để đảm bảo trong quá trình sử dụng cho gia đình bạn bình nước nóng Rossi HQ sử dụng bộ chống rò điện ELCB theo tiêu chuẩn châu Âu, khi có sự cố về điện  thì bộ chống rò điện ELCB sẽ tự động ngắt nguồn điện ngắt nguồn điện. Ngoài ra còn sử dụng Van an toàn đảm bảo điều tiết nước lạnh khống chế nước nóng trong bình chứa luôn đảm bảo an toàn khi áp suất trong bình quá cao.

 

Ưu điểm của bình nóng lạnh Rossi HQ

 

Bình nóng lạnh Rossi HQ được thiết kế gọn, nhẹ với kiểu dáng từ nhỏ đến lớn gồm  3 thể tích để cho bạn lựa chọn : Bình nóng lạnh Rossi HQ 15 lít,  bình nóng lạnh Rossi HQ 20 lít, bình nóng lạnh Rossi HQ 30 lít. Với tính năng làm nước nóng cực nhanh nên gia đình  bạn không phải chờ đợi quá lâu khi muốn sử dụng. Không những thế bình nóng lạnh Rossi HQ còn sử dụng bộ ổn nhiệt kép đảm bảo giữ  nhiệt độ đúng quy định giúp bình hoạt động ổn định, tiết kiệm điện.

 

Bình nóng lạnh Rossi HQ không những chất lượng tốt mà giá cực kỳ phải chăng phù hợp với điều kiện của từng gia đình.  Nhanh tay đặt mua ngay bình nóng lạnh Rossi HQ để gia đình bạn luôn có nguồn nước ấm áp trong mùa đông.